ริเวอร์ไซด์เชียงคานรีสอร์ท

ไม่ระบุเวลา

แผนที่การเดินทาง

ติดต่อสอบถาม

ที่อยู่:
1/8 ม.4 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย 42110
โทร:
042821477
อีเมล:
riverside_chiangkhan@hotmail.com
เว็บไซต์:
http://www.riversidechiangkhan.com
เฟซบุ๊ก:
https://www.facebook.com/RiversideCk
ไลน์ไอดี:
-ไม่ระบุ-

ริเวอร์ไซด์ เชียงคาน รีสอร์ท(Riverside ChiangkhanResort)ที่พักเชียงคาน ติดกับริมโขง ที่จะทำให้ท่านดื่มด่ำกับบรรยากาศริมโขงแบบจุใจ ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น ร่มริ่น และมีความเป็นส่วนตัว

ริเวอร์ไซด์ เชียงคาน รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ ให้บริการเมื่อ 11 มกราคม 2555 โดยจุดเริ่มต้นเริ่มมาจากความชื่นชอบและหลงใหลในเสน่ห์ของไม้ ตัวอาคารบ้านไม้ ณ ริเวอร์ไซด์ เชียงคาน รีสอร์ทประกอบไปด้วยไม้นานาชนิดๆ ไม่ว่าจะเป็นไม้มะค่า ไม้ประดู่ ไม้สัก และไม้พยุงซึ่งมีคุณค่าทางจิตใจด้านหน้าตัวอาคารตกแต่งลาย ปะกนขณะที่ด้านหลัง ตัวอาคารตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์นโดยใช้กระจกในการตกแต่งเป็นส่วนใหญ่ซึ่งคุณ สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้ถึง 180 องศาจากภายในบริเวณห้องพัก

นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีร้านอาหารบริการสำหรับลูกค้า บริการจักรยานฟรีและ Internet Wi-Fi นอกจากนี้ยังมีชุดตักบาตรข้าวเหนียวจำหน่ายด้านหน้ารีสอร์ท โดยพระจะบิณฑบาตผ่านด้านหน้ารีสอร์ท คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย

สำหรับร้านอาหารของรีสอร์ท จะตั้งอยู่ด้านหน้าริมแม่น้ำโขงรายล้อมไปด้วยภูเขาน้อย ใหญ่ คุณจะได้ทานอาหารท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามริมฝั่งโขง เรามีทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารไทยพร้อมให้คุณลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นต้มยำปลาน้ำโขงซึ่งเป็นเมนูยอดนิยม ปลาน้ำโขงผัดฉ่า นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารไทยอีกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้ลิ้มลอง


สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก

สวน

โคมไฟ

โทรทัศน์

ที่นั่งเล่น

มินิบาร์

เครื่องปรับอากาศ

เครื่องทำน้ำอุ่น

ม่านทึบแสง

ระเบียง/ชานเรือน

กระจก


สถานที่ตั้ง

ริเวอร์ไซด์ เชียงคาน รีสอร์ท(Riverside ChiangkhanResort)ตั้งอยู่ 1/8 หมู่ 4 ตำบลเชียงคาน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย 42110


การเดินทาง

จากอำเภอเมืองเลย ใช้เส้นทางหมายเลข 201 ถนนเลย-เชียงคาน ไปยังอำเภอเชียงคาน เมื่อถึงไฟแดงอำเภอเชียงคานแล้ว จากนั้นเลี้ยวขวา ตรงไปตามเส้นทาง 3.5 กิโลเมตร จนถึงป้ายทางเข้า แก่งคุดคู้ จากนั้นเลี้ยวซ้าย ตรงไปตามเส้นทาง ผ่านโรงเรียนบ้านน้อย จากนั้นเลี้ยวซ้าย ไปตามเส้นทางจะพบริเวอร์ไซด์ เชียงคาน รีสอร์ท


เบอร์โทรศัพท์

042-821 477, 084-336 7525

สิ่งอำนวยความสะดวก